Thứ Tư, 25 tháng 4, 2012

DO MAT DAY

Định sáng nay gõ mấy dòng về Nguyễn Thanh Quang, những gì mình thấy và biết về hắn, vì thấy mấy ngày qua có mấy bài về Quang khá nặng, có thể do mỗi người có một góc nhìn. Nhưng tối qua trước khi đi ngủ mình nhận được mấy tin nhắn chửi mình (không phải của Nguyễn Thanh Quang nhé, của 1 trí thức khác) nên thôi mình để bài Nguyễn Thanh Quang đến mai vậy. Huhu lần đầu tiên mình bị chửi nặng thế từ một người mình luôn coi là đàn em. Có lần hắn đi khám thấy một hạt u trong gan, một mình hắn ôm cặp ra sân bay vào SG khám. Mình giục 1 thằng nữa, cùng vợ mình, chạy ra sân bay tiễn hắn, rưng rưng suýt khóc. Là tối qua cứ nằm lan man thế và sáng nay thì quyết định đưa mấy câu chửi của hắn lên đây để ai có ý định chửi ai thì... cop về học nhé.Tin một: 
Ông noi vơi anh Hoan gi vê tôi. Tôi co biêt HT vao đâu ma tôi tiêp. Ông đưng hanh tiên.
Mình trả lời 1 chữ.
Tin 2:
Vơ vân.
Mình không trả lời.
Tin 3:
Đô mât day.
Mình không trả lời.
Tin 4:
Ba cai thư BCH tao vưt đi
Mình vẫn không trả lời...
------
Chép chính xác từng dấu, không sai một ly.

18 nhận xét:

Văn Công Hùng nói...

@ Bác Tư Đoàn và Nguyễn Thông:
-------
Không phải NTQ nhắn chửi em, huhu, có thể do em viết chưa rõ nên các bác nhầm, vậy nêm xin phép cất 2 cái còm của các bác làm kỷ niệm.
Người nhắn chửi em là người khác, từng rất thân, chứ em không thân với Quang.

Tư Phú nói...

Anh Hùng biết lâu rồi rôi mà.
Làm người thời này đã khó, huống hồ làm người tốt.
Xin chia xẻ cùng anh

Nặc danh nói...

Chắc là HĐ rùi...

Nặc danh nói...

ĐÃ VĂN CÔNG LẠI CÒN HÙNG
CÁI TÊN CÓ VẺ ANH KHÙNG CẢI LƯƠNG
CHO NÊN BỊ CHỬI LÀ THƯỜNG
CÓ CHI MÀ KHÓC NGHE THƯƠNG QUÁ CHỪNG

nhatrang nói...

Tri Nhân, tri diện bất tri tâm
Họa hổ họa bì nan họa cốt
Con người ta là vậy loại đó anh bỏ qua. Nghĩ thêm nặng đầu

Nặc danh nói...

Nhà em kh biết thế nào bác Hùng ạ, chứ nếu ông ban kia bảo bác DO MAT DAY thì chí ít ông bạn ấy của bác mặt cũng dày lắm!

ptuanha nói...

dạo ni bác chơi với tây hay sao í.
Anh chàng mô mà Ntin khó đọc rứa, e đọc mà không hiểu chi cả

Nặc danh nói...

Bác Hùng hiền quá. Nếu em, em nhắn trả lại cai câu ĐỒ MẤT DẠY cho người ta, của người ta mà, giữ lại làm gì.

Văn Công Hùng nói...

Rất nhiều người bạn mình ở khắp nơi gọi điện chia sẻ mà người gọi đầu tiên là Nguyễn Quang Lập và người vừa gọi (lần 2) khiến mình phải viết mấy chữ này là Phan Đình Minh. Phan Đình Minh cứ sợ mình buồn, gọi điện nói đủ thứ. Huhu thế thái nhân tình, sống chừng này tuổi, giờ mới biết là mình chưa biết bao nhiêu?

Cám ơn tất cả các bạn đã gọi điện, nhắn tin chia sẻ suốt từ sáng tới giờ, ngày mai lại là ngày mới thôi, lúc 5h một bài mới sẽ được xuất bản.

ảo vọng nói...

Nên mừng thay vì chán chường đi bác Hùng ! Đôi khi không gì giá trị bằng lời "phun châu nhả ngọc" của kẻ xấu dành cho mình, khi trước đó ta cứ ngỡ rằng ấy là người tốt !

thư viện sách online nói...

Cũng phải cố lâng lắng nghe những lời ra tiếng vào, để biết và hoàn thiện mình hơn.

Nặc danh nói...

Quan trọng là anh Hùng đã nói gì với ông Hoan về họ mà họ nổi xung lên như thế?

Nặc danh nói...

Cấp tỉnh, thơ phú đường được mà lại làm quan đương chức thì coi văn nghệ là trò chơi. Ông quan Văn nghệ VCH gặp ông quan thật, thế là "ba cái thứ BCH tao vứt đi"... Cũng chả có ai đúng ai sai, chỉ chua chát cho mấy ông văn nghệ hàng tỉnh mà cứ hoang tưởng. Mai mốt vụ Văn Giang yên rồi, thế nào mấy ông chả nhảy ra mà yêu dân yêu nước. Ối giời ơi...

Nặc danh nói...

"Ba cái thư BCH tao vứt đi" Dù sao thì tay ấy cũng đã nói ra miệng, mất công cầm "vứt" đi, còn hơn những đứa "quan" khác có bao giờ để ý đến đám VNS là ai đâu? Nói gì nó "quan tâm" mất công đọc thư, nhắn tin chưởi bác Hùng làm gì cho mệt.

Nặc danh nói...

Cái hội thoại của bác cứ như 1 truyện ngắn mi ni. Tuy nhiên rất buồn!

Nặc danh nói...

Cái đoạn hội thoại cứ như 1 truyện ngắn mi ni. Tuy nhiên đọc buồn quá!

Quang Dũng nói...

Người chửi bác Hùng có phải là LUBIM97 này ko nhỉ? http://anhtuanwc2007.blogspot.com/2012/04/cai-thu-ham-ho.html?showComment=1335457623118#c1737923749123257853

Văn Công Hùng nói...

@ Quang Dũng:
-------
Mình không quen Lubim này. Có 1 lần mình về Thanh Hóa, mấy bạn PV đài phát thanh Thanh Hóa hẹn đến 1 quán cà phê để các bạn ấy hỏi mấy câu với tư cách người đã từng 2 chục năm ở Thanh Hóa. Xong việc thì có 1 tay rất bặm trợn đặt 1 mày quay du lịch trịnh trọng ngồi vào, mình cứ tưởng cũng là dân nhà báo, đến khi buông ra mấy câu hỏi rất khiêu khích về những vấn đề rất lớn, "nhạy cảm" thì mình chột dạ và không nói gì. Sau đó bạn này đi và 1 ai đó nói đấy là Lubim. Nhưng những gì mọi người trả lời cái còm của Lubim bên blog Hoabinh đã thể hiện vị này là ai bạn ạ.

Còn người chửi mình thì khác, đã từng rất thân với mình, là trí thức hạng sang chứ không nhăng nhố chợ búa như Lubim.

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ.